Cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân ngay tại giường bệnh – “Những vị khách đặc biệt”

Cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân ngay tại giường bệnh – “Những vị khách đặc biệt”
“Những vị khách ngày hôm nay là những vị khách vô cùng đặc biệt với chúng tôi”
Đó là tâm sự của các thành viên tham gia chương trình vào chiều ngày 31/10/2022, họ là các tình nguyện viên đến từ các salon tóc trên địa bàn huyện Đoan Hùng.
Trong xã hội hiện nay, người ta có rất nhiều cách để làm việc thiện, có người chọn ồn ào, hô hào kêu gọi, có người chọn lặng lẽ, đó có thể là cứu trợ, ủng hộ người nghèo, xây cầu, xây nhà từ thiện…. Ở bệnh viện đa khoa Hùng Vương, chúng tôi chọn chăm sóc người bệnh từ những điều nhỏ nhất.
Đối với nhiều người bệnh, đến bệnh viện còn được phục vụ cắt tóc, cạo râu “làm đẹp” miễn phí là điều rất mới mẻ.
Nhiều bệnh nhân cảm thấy phấn chấn tinh thần, bởi khi họ không may bị bệnh tật, không chỉ gia đình người thân mà các y bác sĩ, và cả cộng đồng đều quan tâm, chia sẻ.
🌱Xin cảm ơn các anh chị tình nguyện viên rất nhiều vì đã đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức hoạt động ý nghĩa này, góp một phần sức lực trong hành trình mang lại nụ cười cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
👉🏿 Một số hình ảnh đáng nhớ của chương trình: