Cập nhật tình trạng sức khoẻ bệnh nhân sau phẫu thuật ung thư thực quản dưới hướng dẫn của Giáo sư Koji Otsuka

12h Sau phẫu thuật nội soi cắt thực quản,tạo hình thực quản bằng dạ dày đường bụng,ngực,cổ nam bệnh nhân của chúng tôi đã có thể đứng lên tập vận động với sự hỗ trợ của các bác sĩ.
Trực tiếp Giáo sư Koji Otsuka cùng các chuyên gia và bác sĩ khoa Ung bướu và chăm sóc giảm nhẹ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã đến thăm, động viên và tư vấn điều trị sau phẫu thuật cho bệnh nhân.
Giáo sư Koji Otsuka và phó giáo sư Tomotake Ariyoshi cho biết các kết quả xét nghiệm và cận lâm sàng của bệnh nhân sau phẫu thuật tốt, sức khoẻ tiến triển khá tốt.
Bệnh nhân sẽ được tiếp tục điều trị theo phác đồ được hội chẩn cùng các chuyên gia đầu ngành về ung bướu và Giáo sư Koji Otsuka.
Việc áp dụng thành công kỹ thuật phẫu thuật nội soi ung thư thực quản tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương sẽ giúp bệnh nhân tiếp cận những kĩ thuật chuyên sâu hiện đại mới và hồi phục nhanh sau mổ, giảm đau tối đa và đặc biệt là giảm các biến chứng như viêm phổi, nhiễm trùng…