CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG TOÀ NHÀ CHỨC NĂNG 12 TẦNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG.

Nhằm mở rộng hệ thống khu điều trị nội trú, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xây dựng thêm toà nhà 12 tầng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, đẩy đủ tiện ích: wifi, nóng lạnh, điều hoà, nhà hàng ăn uống – cafe, khu vui chơi trẻ em, khu dịch vụ y học cổ truyền & phục hồi chức năng điều trị ngoài giờ, ngoại trú theo yêu cầu.
Khi đi vào hoạt động toà nhà cung cấp 300 phòng điều trị theo yêu cầu với các loại phòng từ 1 bệnh nhân đến 4 bệnh nhân/phòng, các phòng được thiết kế đảm bảo trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi phục vụ nhu cầu sinh hoạt.
Hiện đơn vị thi công đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ xây dựng để công trình đi vào hoạt động đầu năm 2023.
Một số hình ảnh tại công trường xây dựng: