Cần lắm tấm lòng người Việt

- 22 lượt xem - Tin tức

 

Trường hợp chúng tôi nhắc đến là em Nguyễn Trung Minh 14 tuổi (Con ông Nguyễn Minh Sửu) ở Thôn Phượng Hùng , xã Chí Đám , huyện Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ. Hiện em đang nằm điều trị tại khoa HSCC BVĐK Hùng Vương.

 

Em bị tai nạn vào sang ngày 22/2/2012 khi đang chơi đùa cùng các bạn tại sân trường, sau khi vụ nổ bom diễn ra em đã được đưa đến bệnh viện đa khoa Hùng Vương để cấp cứu. Sau khi được cấp cứu qua cơn nguy kịch em được chuyển đến bệnh viên tỉnh Tuyên Quang rồi đi Việt Đức , bệnh viện Nhi TW, bệnh viện huyện Đoan Hùng và bây giờ đang được điều trị tích cực tại khoa HSCC bệnh viện đa khoa Hùng Vương.

 

 Khi mà bàn bè cùng trang lứa đang cắp sách đến trường và vui đùa  thì giờ đây nằm trên giường bệnh thể trạng gầy mòn suy kiệt ,  hôn mê, vận động một cách vô thức.Em hoàn toàn  phải nhờ đến sự giúp đỡ chăm sóc của gia đình và nhân viên y tế..                                                                       

 

                                                         Em Minh đang được nhân viên y tế chăm sóc

 

 

“Người ta điều trị còn biết ngày về con tôi thì không biết bao giờ mới có ngày về..” anh Sử bố cháu Minh tâm sự Lời nói hoà lẫn cùng nước mắt của  anh và chị khiến những người làm công tác y tế chúng tôi không khỏi chạnh lòng.

 

Hiện gia cảnh của gia đình em rất khó khăn, do qúa trình điều trị kéo dài và phải đi điều trị tại nhiều bệnh viện khác nhau. chúng tôi đưa bài viết này lên rất mong tấm lòng hảo tâm “ lá lành đùm lá rách” của những cá nhân , tập thể, cũng như các ban , ngành , trong và ngoài tỉnh.

 

Những cá nhân,ban,nghành tổ chức có lòng hảo tâm xin vui lòng liên hệ: Bố Nguyễn Minh Sử Đ/C: Phượng Hùng 1 xã Chí Đám huyện Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ.SĐT:0984364460 hoặc liên hệ với phòng Cấp Cứu BVĐK Hùng Vương SĐT:02103641115 – 02103642115

Back To Top