Các “Nơm thủ” Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương xuất sắc mang về 92kg cá trong Lễ hội “Úp cá” giáo xứ Vân Cương lần thứ 12

- 43 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Ngày 13/1, tại xã Hợp Nhất huyện Đoan Hùng, giáo xứ Vân Cương đã tổ chức Lễ hội úp cá năm 2024. Đây lễ hội này được tổ chức hàng năm, mang tư tưởng khuyến nông, khuyến ngư, phát triển nông nghiệp nông thôn. Đồng thời, lễ hội cũng thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng dân cư làng xã. Đặc biệt, lễ hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo nhân dân trong và ngoài xã.
Tham dự Lễ hội có đồng chí Lê Văn Phượng – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đoan Hùng, chính quyền địa phương, lãnh đạo bệnh viện đa khoa Hùng Vương và đông đảo bà con nhân dân cùng hàng trăm “nơm thủ” tranh tài úp cá.
Lễ hội năm nay có 32 đội, mỗi đội gồm 10 người (5 người úp cá và 5 người phụ bắt cá, tổng có 320 “nơm thủ”). Trên diện tích đồng cá rộng 4ha, trong thời gian 90 phút. Năm nay, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương rất vinh dự được giáo xứ Vân Cương gửi thư mời tham gia lễ hội.
Trong 90 phút vô cùng cùng kịch tính và cố gắng các “nơm thủ” đã nỗ lực thi đấu hết mình, quyết tâm mang lại thành tích cao nhất về cho đội mình. Và đặc biệt đội Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã xuất sắc vượt qua hàng trăm các “nơm thủ” và mang về được 92kg cá.
Xin được chúc mừng tất cả các “nơm thủ”, tất cả các anh đều là những người chiến thắng.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương ngoài công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bà con nhân dân, hàng năm, bệnh viện còn tích cực tham gia những lễ hội, chương trình cộng đồng trong và ngoài tỉnh với mong muốn thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cộng đồng và khích lệ tinh thần cho bà con nhân.
Back To Top