Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- 3 lượt xem - Tin tức
Tham dự giao lưu bóng chuyển hơi có 4 đội đến từ Đoàn TN Nhà máy Z129, Đoàn TN Sư đoàn 316, Đoàn TN Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Huyện đoàn Đoan Hùng.  Các đội đã thi đấu với tinh thần giao lưu, cọ xát đã tạo không khí sôi nổi, tươi vui thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các đơn vị.

 

DSC 0307
Các đội bóng tham gia giải bóng giao lưuVới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đến từ các đội bóng và hơn hết là sự cổ vũ của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Hùng Vương các vận động viên đã thi đấu hết mình mang lại giây phút thư giãn, vui vẻ cho khán giả.

DSC 0465
Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên.Kết thúc giải đấu, các vận động viên đến từu Đoàn thanh niên nhà máy Z129 đã giành chiến thắng thuyết phục trước các đội với số điểm cao nhất, xếp thứ hai là đội bóng đến từ Huyện đoàn Đoan Hùng. Thay mặt ban tổ chức Ông Trần Liên Việt – PTGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia giải đấu.

IMG 4846 (1)
Ông Trần Liên Việt – PTGĐ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia giải đấu.

 Cùng ngày, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cũng đã tổ chức Giao ban cụm hành chính sự nghiệp – doanh nghiệp quý I năm 2019. Phương hướng, nhiệm vụ Quý II năm 2019. Tới tham dự buổi giao ban có các thành viên đến từ 13 đơn vị trong khối hành chính sự nghiệp trên địa bàn huyện Đoan Hùng.

DSC 0329
Toàn cảnh buổi giao ban

Thay mặt cụm hành chính sự nghiệp, trưởng cụm đồng chí Lê Thùy Vân đã báo cáo công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN Quý I năm 2019 đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ Quý II năm 2019.

 

DSC 0337
Đồng chí Lê Thùy Vân báo cáo tại giao ban cụm.Trong quý I các đơn vị của cụm đã tích cực hoạt động, tuyên truyền và triển khai nhiều chương trình, sự kiện thu hút đông đảo TTN tham gia, đẩy mạnh phong trào TTN trong cộng đồng. Các phong trào tuổi trẻ sáng tạo đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia, phát huy khả năng sáng tạo trong lao động, sản xuất và làm chủ khoa học công nghệ trong học tập, công tác.

DSC 0331
Ông Trần Liên Việt – PTGĐ Bệnh viện tại buổi giao ban cụm.Chi đoàn Bệnh viện đa khoa Hùng Vương kết hợp Hội khuyến học của Bệnh viện đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như kế hoạch “Nâng bước em đến trường”. Bệnh viện đã hỗ trợ, đỡ đầu 6 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường. Tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, sân chơi lành mạnh cho TTN trong toàn bệnh viện. Tổ chức các CLB như CLB Tiếng Anh, CLB Võ thuật, CLB Gym tạo môi trường rèn luyện sức khỏe cũng như kiến thước cho các thành viên Đoàn thanh niên của bệnh viện.

Trong Quý II 2019 các thành viên của cụm tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và đẩy mạnh các phòng trào đoàn, triển khai các chương trình ý nghĩa dành cho tuổi trẻ của các đơn vị.

 

 

 

Back To Top