BVHV-Bệnh Viện Đa Khoa Hùng Vương tiếp đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện của Sở Y Tế Phú Thọ.

- 18 lượt xem - Tin tức

Thực hiện quyết định số 4858/QĐ-BYT ngày 3/12/2013 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện và

công văn số 1158/KCB-QLCL ngày 05/12/2013 của cục quản lý về việc hướng dẫn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2013. Sở Y tế tỉnh Phú Thọ đã hướng dẫn các bệnh viện trong tỉnh Phú Thọ tự thành lập đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện theo bộ 83 tiêu chí của Bộ Y tế,. Ngày 06/1/2013, Sở y tế Phú Thọ đã thành lập đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng đối với Bệnh Viện Hùng Vương.

Sau gần 1 ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương, các thành viên trong đoàn đã nghiên cứu kỹ lưỡng và chấm điểm từng tiêu chí. Kết quả chung bệnh viện đạt 249 điểm, điểm trung bình 3.04. Theo kết luận của đoàn thì kết quả của bệnh viện đạt được khá cao.

 Kết thúc kiểm tra, TS Nguyễn Huy Ngọc đã đại diện cho lãnh đạo sở cũng như với tư cách là người đứng đầu bệnh viện đa khoa tỉnh có buổi chuyện trò, chia sẻ kinh nghiệm, động viên…toàn thể cán bộ – Y bác sỹ -nhân viên bệnh viện Hùng Vương.

Sau đây là một vài hỉnh ảnh:

 

 

 

 

Việc kiểm tra, đánh giá chất lượng hàng năm sẽ giúp các bệnh viện, trung tâm y tế nhìn nhận thực trạng chất lượng hoạt động và cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh. Đây là cơ sở để xây dựng kế hoạch và thực hiện các hoạt động can thiệp, nâng cao chất lượng phục vụ.

Back To Top