BỮA CƠM CHAY – NÉT RIÊNG CỦA HỆ THỐNG Y TẾ HÙNG VƯƠNG

Hình ảnh bữa cơm chay và tinh thần hào hứng của các thành viên Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai.
Chắc chắn rất ít cơ quan hay công ty nào có đến hơn 1000 nhân viên lại có thể cùng nhau ăn chay vào 1 ngày và điều đặc biệt đó là nét đẹp rất riêng của Hệ thống y tế Hùng Vương nhiều năm nay. Duyên lành ăn chay không chỉ ở Bệnh viện đa khoa Hùng Vương mà cả Hệ thống y tế Hùng Vương đều có những bữa ăn ý nghĩa như thế.
Vào mỗi buổi trưa một ngày trong tuần thay vì những suất cơm với các món thịt, cá, tôm, trứng… thì khoa Dinh dưỡng sẽ chuẩn bị cơm chay đủ dưỡng chất cho tất cả cán bộ công nhân viên của Bệnh viện.
Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đồng nghiệp dễ mến và những tâm hồn cùng đồng điệu, cùng hướng thiện. May mắn có được điều đó là duyên lành của chúng tôi, những người làm việc tại Hệ thống y tế Hùng Vương.