BỔ NHIỆM BÁC SĨ CKI NGUYỄN VĂN THIẾT VÀ BÁC SĨ VŨ QUỲNH TRANG LÊN GIỮ CHỨC VỤ MỚI

BỔ NHIỆM BÁC SĨ CKI NGUYỄN VĂN THIẾT – GIỮ CHỨC VỤ PHÓ GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG – SƠN DƯƠNG
BỔ NHIỆM BÁC SĨ VŨ QUỲNH TRANG – GIỮ CHỨC VỤ PHÓ TRƯỞNG KHOA NỘI TỔNG HỢP – BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG
Ngày 1/12/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương thông báo Quyết định số 2357/QĐ-BVHV bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn Phòng khám đa khoa Hùng Vương – Sơn Dương cho Bác sĩ Nguyễn Văn Thiết.
Quyết định số 2359/QĐ-BVHV bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Nội tổng hợp cho Bác sĩ nội trú Vũ Quỳnh Trang.
Cả hai Bác sĩ cùng đồng nghiệp tại bệnh viện đã điều trị thành công nhiều ca bệnh khó, hiểm nghèo. Qua đó đặc biệt tạo sự tin tưởng cho HĐTV, Ban Giám đốc và bệnh nhân, người nhà bệnh nhân.
Xin chúc mừng hai bác sĩ, chúc Bác sĩ luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy trí tuệ, năng động, sáng tạo, tâm huyết trong công việc, cùng tập thể HĐQT, Ban Giám đốc, cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện đoàn kết và xây dựng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phát triển mạnh mẽ trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân.