Biểu tượng LOGO của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã xuất hiện tại Hội nghị Toàn Cầu MetaECHO 2023 được tổ chức tại New Mexico (Hoa Kỳ)

Hội nghị Toàn Cầu Meta ECHO 2023 được tổ chức tại New Mexico (Hoa Kỳ) với sự tham gia của 1.000 khách mời đến từ các nước trên thế giới, với mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa giá trị khoa học của ECHO mang lại trên toàn cầu. Hội nghị này đã mở ra những cơ hội đặc biệt ý nghĩa cho các nhà khoa học được tiếp cận với sự tiến bộ của khoa học nhân loại mà ECHO đã, đang và sẽ mang lại.
Hội nghị đã mang lại những giá trị nhân văn to lớn đối với Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và mở ra những cơ hội đặc biệt ý nghĩa cho các nhà khoa học trên toàn thế giới.
Kết thúc chuyến công tác đoàn Lãnh đạo cấp cao của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có mặt tại sân bay để trở về Việt Nam sau Hội nghị Toàn Cầu MetaECHO 2023 được tổ chức tại New Mexico (Hoa Kỳ)
Mong rằng qua Hội nghị lần này Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cũng như nền Y tế Việt Nam có thể tiếp cận được với sự tiến bộ của khoa học và ngày càng phát triển hơn nữa trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.