Bệnh viện tổ chức khám sức khỏe thân nhân định kỳ cho bố mẹ của nhân viên y tế

“Mẹ là biển cả thênh thang
Cha là ngọn núi cao sang giữa đời
Cho con cuộc sống tuyệt vời
Với bao no ấm từ thời ấu thơ.”
Khi chúng ta cất tiếng khóc đầu tiên thì chính mẹ là người cùng chúng ta khóc, những bước đi đầu tiên của cuộc đời, chỉ có cha là người dẫn tay đi. Dù đi đâu, dù làm gì, cha mẹ là người luôn dõi mắt theo ta. Vậy đến khi chúng ta trưởng thành và thành công thì cha mẹ còn được mấy năm cười cùng ta.
Tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, để thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới bố, mẹ của cán bộ nhân viên, hàng năm Bệnh viện tổ chức khám sức khỏe thân nhân định kỳ cho bố mẹ của nhân viên y tế.
Việc làm ý nghĩa này không chỉ thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện mà còn thể hiện sự biết ơn, lòng hiếu thảo của những người con – những nhân viên y tế của Bệnh viện.
Cha mẹ dùng cả đời nuôi ta lớn, ta dùng thành công giữ gìn sức khỏe cho cha mẹ. Báo hiếu không phải là một mùa, báo hiếu là dùng cả đời để báo đáp.
“Đêm đêm con thắp đèn trời
Cầu cho cha mẹ sống đời với con
Còn cha còn mẹ thì thơm
Không cha không mẹ như đờn đứt dây.”