BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG GIA LAI VINH DỰ TIẾP ĐÓN ĐOÀN KHÁCH MỜI ĐẾN TỪ HIỆP HỘI BỆNH VIỆN TƯ NHÂN VIỆT NAM VÀ CÁC BỆNH VIỆN TƯ NHÂN KHU VỰC MIỀN BẮC

🌈Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai vinh dự tiếp đón đoàn khách mời đến từ Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam và các Bệnh viện tư nhân khu vực miền Bắc
Chiều tối ngày 23/02, tại Dự án Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai HĐTV – Ban giám đốc dự án đã có cơ hội gặp mặt và làm việc cùng đoàn tham quan thuộc Hiệp hội Bệnh viện Tư nhân Việt Nam và 08 Bệnh viện tư nhân khu vực miền Bắc là thành viên của Hiệp hội Bệnh viện Tư nhân Việt Nam.
Trưởng đoàn tham quan có GS. TS. Nguyễn Văn Đệ – Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam cùng các thành viên là Chủ tịch, CEO, Giám đốc điều hành của 08 bệnh viện tư nhân.
Một số hình ảnh tại buổi tiếp đón: