BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG XIN GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN QUÝ TỔ CHỨC, ĐƠN VỊ, QUÝ THẦY CÔ, ĐỐI TÁC, ĐỒNG NGHIỆP, KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐẾN CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

- 102 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
🍀Sự đóng góp và cống hiến không ngừng nghỉ của các thầy thuốc, y sĩ, điều dưỡng viên và nhân viên y tế đã góp phần quan trọng vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.
Chúng tôi rất trân trọng và biết ơn những nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế, hy vọng rằng những lẵng hoa tươi tắn, những lời chúc mừng và sự ủng hộ sẽ động lực khích lệ các y, bác sĩ để tiếp tục công việc quan trọng của mình.
👩‍🔬🧑‍🔬Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả quý thầy cô, quý đối tác, quý đồng nghiệp, các cơ quan, ban ngành, cá nhân, tập thể đã đồng hành và tặng hoa chúc mừng bệnh viện trong dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.
✨Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2, xin được gửi các lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả những bác sĩ, y tá… cùng những người đã, đang công tác trong ngành y và những người đã nghỉ hưu. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều thành công với sự nghiệp cứu người của mình.
Back To Top