BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG XIN GỬI LỜI CẢM ƠN ĐẾN QUÝ TỔ CHỨC, ĐƠN VỊ, QUÝ THẦY CÔ, ĐỐI TÁC, ĐỒNG NGHIỆP, KHÁCH HÀNG, ĐÃ ĐẾN CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

Sự đóng góp và cống hiến không ngừng nghỉ của các thầy thuốc, y sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế đã góp phần quan trọng vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.
Bệnh viện rất trân trọng và biết ơn những nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế, hy vọng rằng những lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc mừng sẽ là động lực để khích lệ các y, bác sĩ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp của mình.
Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô, quý đối tác, quý đồng nghiệp, các cơ quan, ban ngành, cá nhân, tập thể đã đồng hành và tặng hoa chúc mừng bệnh viện nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.
Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2, bệnh viện xin được gửi các lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các y bác sĩ,điều dưỡng, những người đã và đang công tác trong ngành y… Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều thành công với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng của mình.