BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG VÀ MASON VIỆT NAM: Hợp tác để mang sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng:

🎯 🛒Tại 𝐇𝐮𝐧𝐠𝐕𝐮𝐨𝐧𝐠 𝐌𝐚𝐫𝐭 chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của thương hiệu 𝐌𝐚𝐬𝐨𝐧 được các bác sĩ, chuyên gia đánh giá cao. Đồng thời, Mason Việt Nam (Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm Mason Natural tại Việt Nam) cũng đánh giá Bệnh viện Hùng Vương là đối tác chiến lược, đóng vai trò quan trọng trong việc lan tỏa sản phẩm Mason tại thị trường Phú Thọ nói riêng và Việt Nam nói chung.
Mason Việt Nam là đơn vị chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm Mason Natural – thương hiệu danh tiếng 50 năm tại Mỹ và đang có mặt tại 70 quốc gia.