BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI XÃ HỒNG LẠC, HUYỆN SƠN DƯƠNG, TỈNH TUYÊN QUANG.

- 19 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
☘️Ngày 10/1/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đại diện là Bác sĩ CKII.Nguyễn Thọ Trường – Thành viên HĐTV cùng Hội phụ nữ đại diện Bệnh viện và Hội phụ nữ Nhà máy Z129 đã trao tặng ngôi nhà “Nghĩa tình hội viên” cho chị Nguyễn Thị Hạnh tại xã Hồng Lạc, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.
♥️Thấu hiểu được những hoàn cảnh khó khăn, phát huy tinh thần tương thân tương ái, qua sự kết nối của Hội liên hiệp phụ nữ xã Hồng Lạc, được biết chị Nguyễn Thị Hạnh là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Hội phụ nữ Nhà máy Z129 và Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã quyết định tặng chị Hạnh ngôi với giá trị 80 triệu đồng. Trong đó Bệnh viện đa khoa Hùng Vương hỗ trợ 45 triệu đồng chi phí xây dựng.
🌻 Công trình được bàn giao trước Tết Nguyên Đán Quý Mão, vậy là tết này gia đình chị đã đón Tết trong ngôi nhà khang trang hơn, ấm áp hơn.
Song song với công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, Bệnh viện cũng chú trọng đến các công tác an sinh xã hội, thường xuyên hỗ trợ cộng đồng bằng việc tổ chức các hoạt động kết nối yêu thương, lan tỏa giá trị sống, như các đợt khám bệnh miễn phí, phát động các phong trào tặng quà, tặng suất ăn từ thiện; miễn hoặc giảm một phần viện phí cho các trường hợp bệnh nhân khó khăn… Bệnh viện còn tài trợ học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, trường học – nhà văn hoá thôn xã, tài trợ khi dịch Covid-19 diễn ra phức tạp…
🌈 Hi vọng trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ sẻ chia, giúp đỡ được thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa phấn đấu đạt mục tiêu “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Back To Top