BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG TRAO SỐ TIỀN 100 TRIỆU ĐẾN BÁC SĨ VŨ THỊ NHUNG – BỆNH VIỆN BẠCH MAI VÀ LỜI TRI ÂN TỚI QUÝ MẠNH THƯỜNG QUÂN

- 106 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin trân trọng cảm ơn và gửi lời tri ân sâu sắc tới các mạnh thường quân trên cả nước, các bạn đồng nghiệp đã đồng hành và ủng hộ Bác sĩ Vũ Thị Nhung hiện đang làm việc tại Trung tâm giải phẫu bệnh, tế bào học – Bệnh viện Bạch Mai.
Vụ hỏa hoạn thương tâm xảy ra đêm 12/09/2023 tại phố Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Trong đó có Bác sĩ Vũ Thị Nhung – Bác sĩ Trung tâm giải phẫu bệnh, tế bào học – Bệnh viện Bạch Mai bị thương rất nặng hiện phải thở máy và điều trị tại Trung tâm Hồi sức tích cực.
Với tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn Bệnh viện đa khoa Hùng Vương kêu gọi toàn thể Đoàn viên Công đoàn trong toàn Hệ thống y tế Hùng Vương, phát huy và nêu cao tinh thần tương trợ, giúp đỡ với đồng nghiệp đang công tác và cống hiến cho sự nghiệp y tế.
Sau đợt kêu gọi công đoàn bệnh viện đã nhận được 100 triệu đồng từ Lãnh đạo bệnh viện, nhân viên y tế và các mạnh thường quân. Không chỉ là những số tiền ý nghĩa mà bên cạnh đó là hàng nghìn lời chúc bác sĩ mau khoẻ, vượt qua cơn hiểm nghèo. Bệnh viện tin rằng đó là niềm hạnh phúc, là sự cổ vũ tinh thần lớn lao đối với Bác sĩ Nhung và gia đình.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai bác sĩ Nhung đã hồi phục sau nhiều ngày điều trị và hiện tại đã có thể quay trở lại với công việc. Trực tiếp Bác sĩ Đặng Thanh Hải – Giám đốc bệnh viện và chủ tịch công đoàn Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã gặp,trao phần quà đến bác sĩ và chúc bác sĩ sẽ sớm ổn định tâm lý, sức khỏe và công tác tốt.
Không có giá trị nào nhân văn hơn là giá trị được truyền tải từ trái tim đến trái tim mỗi người. Những điều bắt nguồn từ Tâm, ắt hẳn sẽ đến với bất cứ ai cũng vì chữ Tâm đó.
Một lần nữa, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương trân trọng tri ân và lưu giữ những tấm lòng cùng chung tay góp sức.
Bệnh viện sẽ luôn là cầu nối, nơi gửi gắm yêu thương và sự giúp đỡ của tất cả mọi người, với tiêu chí: Yêu thương trao tận tay người cần giúp đỡ và công khai minh bạch.
Back To Top