BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC THI BIÊN CHẾ ĐIỀU DƯỠNG BẰNG HÌNH THỨC THI CHẠY TRẠM

Tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, để đạt yêu cầu tuyển dụng và làm việc biên chế tại bệnh viện các bạn điều dưỡng phải trải qua các đợt sát hạch và thi tay nghề bằng hình thức thi chạy trạm.
👉 Các bạn phải trải qua 5 trạm với các nội dung thực hành:
– Quy trình tiêm qua khoa lưu kim,
– Quy trình thay băng vết thương
– Quy trình thay băng
– Quy trình đặt sonde dạ dày
– Quy trình cấp cứu ngừng tuần hoàn
– Quy trình điện tâm đồ
Mỗi trạm giới hạn thời gian trong 7 phút
👉 Khi điều trị, chăm sóc cho bệnh nhân cần phải có những phán đoán chính xác, phân tích rõ ràng, đầu óc phải nhạy bén, chính xác. Cũng giống như khi bạn đến 1 trạm. Bạn phải chọn đúng đề, thực hiện đúng y lệnh, đúng quy trình và khi đã qua trạm đó bạn sẽ không có cơ hội quay lại.
👉 Chạy trạm thời gian giành cho các bạn được tính bằng phút bằng giây. Cũng như khi bạn cấp cứu bệnh nhân vậy. Mỗi 1 giây trôi qua rất quan trọng và bạn không thể bỏ lỡ cơ hội.