BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH THƯỜNG QUY THÁNG 3

- 36 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
🕔Chiều 15/03/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức họp hội đồng người bệnh thường quy với sự tham gia của đông đảo các các bác, các anh chị là bệnh nhân, thân nhân đang điều trị ở các khoa: Khoa Ung Bướu, Khoa Phụ Sản, Khoa Tim mạch, Khoa Liên chuyên khoa, Khoa Hồi Sức cấp cứu…
👉Đến tham dự có BS Nguyễn Văn Tùng Phó trưởng khoa Ung Bướu và BS Đinh Hoàng Sơn.
Trong chương trình BS Đinh Hoàng Sơn chia sẻ về Các dịch vụ kỹ thuật và bệnh lý ung thư. Sau bài chia sẻ đã được bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hưởng ứng và trao đổi nhiều vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý về ung thư cũng như những cảm nhận của khách hàng khi đến điều trị và chăm sóc người thân tại bệnh viện.
⭐Họp hội đồng người bệnh là việc làm thường quy của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, được tổ chức vào lúc 15h Ngày 15 và 20 hàng tháng. Trong mỗi cuộc họp Bệnh viện sẽ có những bài chia sẻ về các mặt bệnh, giới thiệu các kỹ thuật đã và đang triển khai tại BVĐK Hùng Vương. Mỗi hoạt động Công tác xã hội trong bệnh viện Hùng Vương đều hướng đến bệnh nhân. Chúng tôi thực sự mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của bệnh nhân và người nhà để cải thiện chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh như một lời tri ân chân thành đến sự tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng đối với Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
🌿Xin trân trọng cảm ơn các Bệnh nhân, thân nhân đã đến tham dự cuộc họp và đóng góp ý kiến cho bệnh viện.
☎️Mọi thông tin cần tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ qua tổng đài 18009415.
Back To Top