BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

- 28 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Ngày 20/12/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện. Dự buổi họp có Bác sĩ CKII Đặng Thanh Hải – Giám đốc Bệnh viện; Bác sĩ CKI Lương Minh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị tại các khoa.
Họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện là hoạt động được tổ chức với mục đích là nơi người bệnh và người nhà người bệnh được đóng góp ý kiến, tâm tư, nguyện vọng về các vấn đề trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Đây cũng là cơ hội để bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có trách nhiệm thực hiện đúng nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.
Tại buổi họp, các cô, chú là bệnh nhân đang điều trị tại các khoa đã phát biểu đóng góp nhiều ý kiến trong hoạt động của Bệnh viện và gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện vì tinh thần làm việc nhiệt tình, tận tâm, luôn quan tâm chăm sóc đời sống tinh thần của người bệnh.
Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện, bác sĩ CKII Đặng Thanh Hải – Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của hội đồng người bệnh. Từ những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với Bệnh viện, Bệnh viện sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân.
Back To Top