BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN TẠI VIỆN

Anh cũng chuẩn bị mổ nên anh hiểu được tâm lý của bệnh nhân, để đó anh lo. Chương trình cắt tóc miễn phí tháng này để anh tham gia nhé!
– Ơ anh ơi! Thứ 3 mổ rồi mà anh vẫn muốn cùng tham gia đội tình nguyện hả anh?
Ôi em ơi, haha! anh vẫn khỏe, vẫn cắt tóc được cho nhiều bệnh nhân được! Em cứ yên tâm. Anh cùng anh em trong đoàn sẽ cố gắng hoàn thành tốt chương trình này.
Nghe những lời này của anh Hoàng – một trong những thành viên sẽ tham gia trong chương trình cắt tóc miễn phí tháng này mà trong lòng chúng tôi có chung một cảm xúc lạ. Chỉ thấy là bản thân quá nhỏ bé trước những tình cảm cùng hành động mà anh đã bỏ ra. Chỉ là cảm thấy, ở ngoài kia còn biết bao nhiêu lòng hảo tâm, sự yêu thương mà chúng tôi chưa biết đến.
Xin cảm ơn các anh chị tình nguyện viên rất nhiều vì đã đồng hành cùng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổ chức hoạt động ý nghĩa này, góp một phần sức lực trong hành trình mang lại nụ cười cho bệnh nhân và người nhà của họ