BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG THAM QUAN, GIAO LƯU TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH THUỶ – PHÚ THỌ

Chiều qua, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – Phú Thọ đã có chuyến công tác tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thuỷ – Phú Thọ , tại đây hai bệnh viện cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về các kĩ thuật mới trong điều trị, đồng thời gắn kết tuổi trẻ hai đơn vị.
Đón tiếp và làm việc cùng đoàn công tác TS.BS Nguyễn Tiến Đoàn – Giám đốc TTYT huyện Thanh Thuỷ cùng Lãnh đạo các khoa; Về phía Bệnh viện đa khoa Hùng Vương có Luật sư Phạm Văn Học – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Phó CT Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam cùng các trưởng, phó khoa bệnh viện.
Giữa hai Bệnh viện đã có buổi giao lưu đầy ý nghĩa, nhằm chia sẻ kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, tích cực áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong công tác khám, điều trị, nâng cao ý thức trách nhiệm và thay đổi phong cách, thái độ phục vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, từ đó góp phần xây dựng hình ảnh của Y tế Tỉnh nhà. Sau buổi chia sẻ là buổi giao lưu thể thao – văn nghệ giữa hai đơn vị.