BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG THAM GIA HOẠT ĐỘNG THỂ THAO NÂNG CAO SỨC KHỎE XUÂN QUÝ MÃO 2023

Sáng Mùng 5 Tết, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương vinh dự nhận lời mời tham gia Giải bóng chuyền hơi mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023 do UBND Xã Chí Đám tổ chức.

Tham dự giải thi đấu bệnh viện có hai động bóng chuyền nam và nữ với những cầu thủ đến từ các khoa phòng của bệnh viện.
Giải thi đấu, giao hữu thể thao ngày đầu xuân không đơn thuần là một môn thể thao, mà đã dần trở thành “sợi dây” gắn kết mọi người trong cộng đồng gặp gỡ, chia sẻ, thấu hiểu về nhau hơn. Nhất là trong thời điểm Tết đến xuân sang, sau mỗi buổi tất niên, khai xuân thì hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe lại càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Vượt qua 11 đội nam, 12 đội nữ tới từ các thôn và các đơn vị trên địa bàn xã Chí Đám, hai đội tuyển bóng chuyền hơi nam, nữ của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã xuất sắc giành hai giải nhất của giải đấu.

Giải đấu nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trên địa bàn Xã Chí Đám.