BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG THAM DỰ KHAI MẠC HỘI THAO THỂ DỤC, THỂ THAO TẠI SƯ ĐOÀN 316

☘️ Hướng tới kỉ niệm 78 năm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, chiều 12/12/2022, tại sân thể thao Sư đoàn 316 đã diễn ra buổi lễ khai mạc Hội thao thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và 33 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022), tham dự hội thao có Thượng tá Chu Văn Thành – Sư đoàn trưởng, đại diện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương ông Trần Liên Việt – Phó Tổng GĐ tham dự tặng hoa và chúc mừng.
☘️Đây là một trong những hoạt động được Sư đoàn 316 tổ chức thường xuyên nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa đơn vị trong sư đoàn.
💥Tại hội thao năm nay, các vận động viên tham gia tranh tài ở nhiều nội dung thi đấu là Bóng đá, bóng chuyền, bóng chuyền hơi. Tennis, cầu lông, bóng bàn… Là đơn vị kết nghĩa của sư đoàn 316, từ khi đi vào hoạt động, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có rất nhiều hoạt động kết nối tuổi trẻ hai đơn vị như chương trình Kết nối những trái tim, giao lưu văn nghệ, giao lưu thể thao… được tổ chức nhằm thắt chặt tình đoàn kết gắn bó cũng như tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể cán bộ nhân viên.
👉Ngay sau khi buổi lễ kết thúc là trận thi đấu khai mạc môn bóng đá nam giữa Đơn vị hành chính sư đoàn 316 và Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả một trận cầu đỉnh cao không kém các trận đấu trong kì World Cup 2022 tại Qatar.
💦Cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi khai mạc và trận đấu môn bóng đá nam: