BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG THAM DỰ HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN NĂM 2024 TẠI TỈNH TUYÊN QUANG

- 31 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG THAM DỰ HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN NĂM 2024 TẠI TỈNH TUYÊN QUANG
Ngày 1/12/2023 tại Royal Palace Tuyên Quang, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác phối hợp tuyên truyền năm 2024
Tham dự tại Hội nghị có Các lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, đại diện các đối tác truyền thông. Đại diện Bệnh viện đa khoa Hùng Vương Ông Trần Liên Việt – Thành viên HĐTV – phó Tổng Giám Đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham dự.
Trong những năm vừa qua Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã phối hợp cùng Đài truyền hình tỉnh Tuyên Quang thực hiện nhiều chương trình về y tế đặc biệt là đơn vị hỗ trợ rất nhiều trong công truyền thông và đồng hành với Bệnh viện trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh của đến với quý khách hàng trong cả nước.
Năm 2023, cùng với nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình, đảm nhiệm những nhiệm vụ mới, Đài đã tập trung xây dựng một hệ sinh thái truyền thông đa dạng. Từ phát sóng phát thanh, truyền hình trên các kênh sóng truyền thống, đến các nền tảng trực tuyến, tạo sự lan tỏa các thông tin đến với đông đảo khán, thính giả. Đây cũng là năm Đài có nhiều thành công trong công tác tuyên truyền, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Trong năm, đã có hàng nghìn, tin, phóng sự, chương trình được thực hiện với sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, địa phương. Đài cũng đã ký kết gần 100 hợp đồng tuyên truyền, với trên 50 đối tác thường xuyên. Nhiều chương trình truyền hình đa dạng, hấp dẫn, tổ chức các sự kiện quy mô lớn, làm phong phú nội dung chương trình, thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo khán giả. Chương trình hợp tác là một kênh thông tin quảng bá hiệu quả của các đối tác tới khán giả trong nước và trên thế giới.
Lãnh đạo Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Tuyên Quang và các đại biểu đã cùng đánh giá, thảo luận các giải pháp nâng cao chất lượng phối hợp tuyên truyền và thống nhất định hướng công tác trong năm 2024. Theo đó, các đơn vị, địa phương sẽ tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện để Đài thực hiện tốt nhiệm vụ. Đài tiếp tục nâng cao tính chuyên nghiệp để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khán, thính giả và tuyên truyền hiệu quả theo yêu cầu đặt ra của các đối tác.
Tại Hội nghị đã triển khai ký kết biên bản ghi nhớ phối hợp tuyên truyền năm 2024 giữa Đài PT – TH tỉnh Tuyên Quang và Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Hy vọng rằng việc hợp tác giữa hai đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng bá các sản phẩm dịch vụ về sáng tạo và đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Đài truyền hình tỉnh Tuyên Quang nói riêng cùng các đơn vị báo chí truyền thông nói chung.
Back To Top