BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN HSIC 2022 CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ NỘI KHOA, CAN THIỆP TIM MẠCH VÀ CÁC BỆNH LIÊN QUAN

- 130 lượt xem - Tin tức
Từ ngày 12/08/2022 đến 14/08/2022 tại Thành phố biển Nha Trang đã diễn ra Hội nghị khoa học thường niên HSIC 2022 của Hội Tim Mạch Can Thiệp Thành phố Hồ Chí Minh.
Đây là hội nghị thường niên với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tim mạch. Đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương gồm các bác sỹ đang công tác tại khoa Tim mạch, trưởng đoàn là bác sỹ PITER MARTINEZ BENITEZ.
Trong ba ngày tham dự với nhiều hoạt động ý nghĩa, các bác sỹ bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có cơ hội được học hỏi, cập nhật những kiến thức mới nhất trong chẩn đoán, điều trị Tim mạch và Tim mạch can thiệp, đồng thời giao lưu với nhiều chuyên gia trên cả nước trong lĩnh vực Tim mạch.
Bác sỹ PITER MARTINEZ BENITEZ người Cuba – Trưởng khoa Tim mạch Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cho biết: “Việc tham gia hội nghị giúp cho các bác sỹ của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chủ động cập nhật kiến thức y khoa mới phục vụ công tác chuyên môn, nâng cao chất lượng điều trị của bệnh viện”.
Back To Top