Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham dự Đại hội và Hội nghị Kỹ thuật Điện quang và Y học hạt nhân toàn quốc lần thứ XI

- 13 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Ngày 20-21/10/2023, Đại hội và Hội nghị Kỹ thuật Điện quang và Y học hạt nhân toàn quốc lần thứ XI được tổ chức tại Trường Đại học Y Dược – Đại Học Quốc gia Hà Nội – sự kiện kỉ niệm 10 năm thành lập Chi hội Kĩ thuật Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam.
Cùng với góp mặt của hơn 70 bài báo cáo đến từ các Bệnh viện/trung tâm và các trường Đại học lớn trên toàn quốc, khoa Chẩn đoán Hình ảnh – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tham dự và mang đến cho hội nghị 3 báo cáo về lĩnh vực kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh của CN. Nguyễn Thành Lâm, CN. Nguyễn Văn Hiếu và CN. Nguyễn Hồng Thắm, sự kiện càng khẳng định thêm sự phát triển bền vững về năng lực chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện.
Tại hội nghị đoàn công tác được tham dự Talk Show Trí tuệ nhân tạo trong Kỹ thuật hình ảnh, được thảo luận bởi những chuyên gia đến từ các viện nghiên cứu AI hàng đầu hiện nay như Microsoft, Vinbrain, GE Healthcare …
Các hoạt động trải nghiệm (Hand – On) từ các hệ thống máy trạm xử lý Work Station của các công ty như United Imaging, Siemens …mang đến cho góc nhìn chi tiết và thực tế nhất về các công nghệ mới nhất hiện nay.
Hội nghị Kỹ thuật Điện quang và Y học hạt nhân Việt nam là diễn đàn gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm khoa học cho đội ngũ những người làm kỹ thuật Điện quang, Xạ trị và Y học hạt nhân, góp phần nâng cao chất lượng trong công tác chẩn đoán – điều trị. Bên cạnh đó, thông qua Hội nghị các hội viên đã cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về việc áp dụng khoa học kỹ thuật – công nghệ hiện đại chuyên ngành kỹ thuật hình ảnh y học.
Back To Top