Bệnh viện đa khoa Hùng Vương – Phú Thọ được Bộ Y tế phê duyệt đủ điều kiện triển khai kỹ thuật can thiệp tim mạch

- 274 lượt xem - Tin tức
  Sau hơn hai năm triển khai dự án can thiệp mạch, hôm nay Bộ Y tế đã chính thức phê duyệt và cho phép Bệnh viện đa khoa Hùng Vương ( Chí Đám, Đoan Hùng, Phú Thọ) triển khai kỹ thuật can thiệp mạch.
Từ ba yếu tố tiên quyết bao gồm : nhân lực , trang thiết bị và quyết định phê duyệt của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trong vài ngày tới các nhóm bệnh gồm ; nhồi máu cơ tim, nhồi máu não, tắc mạch chi, các trường hợp nút mạch trong chấn thương / ung thư… sẽ được thực hiện ngay tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương .
Điều khác biệt quan trọng khi bệnh nhân thực hiện điều trị các can thiệp tim mạch tại BVĐK Hùng Vương là: thông qua cơ chế chuyển giao kỹ thuật , trong những năm đầu toàn bộ những kỹ thuật này sẽ do các bác sĩ, chuyên gia của Bệnh viện Bạch Mai và Viện Tim mạch Quốc gia thực hiện , người bệnh sẽ được cơ quan BHYT thanh toán như tại Bệnh viện Bạch Mai. Đây không phải là niềm vui của riêng tập thể CBNV Bệnh viện ĐK Hùng Vương mà đó còn là niềm vui chung của cộng đồng các dân tộc đang sinh sống trong khu vực.
Back To Top