BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG PHỐI HỢP CÙNG TRƯỜNG THPT ĐOAN HÙNG TỔ CHỨC CUỘC THI VIẾT CHỦ ĐỀ “NGHỀ Y TRONG TRÁI TIM TÔI”

❤️Sau chương trình tìm hiểu và trải nghiệm thức tế tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương của các em học sinh trường THPT Đoan Hùng, các em đã có những hiểu biết nhất định và cảm nhận thực tế về Nghề Y.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phối hợp Trường THPT Đoan Hùng phát động cuộc thi với Chủ đề ” Nghề Y trong trái tim tôi”.
📌Nội dung: Cảm nhận về ngành Y, về những tấm gương về người thầy thuốc vì nhân dân ở trên mọi miền đất nước trong nhiều chuyên khoa, các thầy thuốc dân y và thầy thuốc trong lĩnh vực vũ trang, công an nhân dân,…
📌 Đối tượng dự thi: Học sinh trường THPT Đoan Hùng
📌 Hình thức dự thi: Thể loại: Nghị luận xã hội, thơ.
📌 Quy cách: Bài viết không quá 1000 chữ bằng Tiếng Việt, mỗi em học sinh 01 bài dự thi.
📌 Cơ cấu giải thưởng – Các bài viết xuất sắc sẽ nhận được học bổng như sau:
– 01 Giải Nhất: 3.000.000 VNĐ
– 01 Giải Nhì: 2.000.000 VNĐ
– 01 Giải Ba: 1.000.000 VNĐ
– 02 Giải Khuyến Khích: 500.000 VNĐ
❤️ Cuộc thi đã diễn ra và nhận được hàng trăm bài thi ấn tượng đầy cảm xúc từ các em học sinh trường THPT Đoan Hùng. Ban giám hiệu nhà trường và hội đồng chấm thi đã làm việc rất nghiêm túc và công tâm để lựa chọn ra những bài viết xứng đáng.
👉Kết quả cuộc thi và trao thưởng sẽ diễn ra vào ngày 10/4/2023 tại Trường THPT Đoan Hùng.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương sẽ cập nhật kết quả cuộc thi và các bài viết được nhận giải trên Fanpage của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.