BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG PHỐI HỢP CÙNG BÁO NHÂN DÂN THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHIẾN SĨ TẠI TRUNG ĐOÀN 148, SƯ ĐOÀN 316 – TUYÊN QUANG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

🏥Chiều 9/1/2023, Ông Trần Liên Việt, Phó TGĐ – Thành viên HĐTV Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã thăm hỏi và tặng quà các chiến sĩ tại Trung đoàn 148, sư đoàn 316 – Tuyên Quang
🌿Tại buổi gặp gỡ, Lãnh đạo Trung đoàn đã phát biểu cảm ơn tình cảm của Bệnh viện cũng như mong muốn hai đơn vị sẽ có nhiều dịp giao lưu gặp gỡ, hợp tác cùng phát triển.
🌼Chương trình được tổ chức với sự phối hợp cùng Báo Nhân dân với mong muốn động viên các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão. Chúc các chiến sĩ đón năm mới luôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.