Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phát động “Chiến dịch Lì xì yêu thương”.

- 38 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
❤ Lì xì trao yêu thương!
Thân gửi các anh chị và các bạn,
Mùa xuân là mùa của yêu thương ấm áp, mùa của sự sẻ chia! Là dịp để các thành viên trong gia đình được sum họp bên nhau, tận hưởng cảm giác ấm áp, hạnh phúc của giây phút đoàn viên. Những bộ quần áo mới, những cái bánh, trái quà nhỏ tưởng chừng là nhỏ bé đối với bao người, nhưng đối với những bệnh nhân, em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn lại là niềm khát khao, mong ước vào Tết này.
Xuất phát từ mong muốn chia sẻ yêu thương, mang lại niềm vui ngày Tết cho bệnh nhân, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn Bệnh viện đa khoa Hùng Vương phát động “Chiến dịch Lì xì yêu thương”.
☘Bộ phong bao lì xì Xuân Quý Mão với mẫu thiết kế đẹp mắt, được chính nhân viên bệnh viện lên ý tưởng, thiết kế, đóng gói. Toàn bộ số tiền của chiến dịch được sẽ được Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tổng hợp và trao tặng cho những bệnh nhân, bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, để giúp họ phần nào vơi đi nỗi đau do bệnh tật và có cái Tết ý nghĩa hơn!
⭐Giá bán:
Bao lì xì: 15.000đ/Gói (10 bao lì xì)
Hiện các bộ phong bao lì xì đã có mặt tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Hệ thống 4 phòng khám vệ tinh, quý anh chị và các bạn có thể liên hệ đặt mua bằng hình thức trực tiếp hoặc đặt mua online.
Ngoài chi phí Bao lì xì, các bạn mua hàng online sẽ thanh toán thêm phí giao nhận.
Mọi thông tin vui lòng inbox đến fanpage Bệnh viện đa khoa Hùng Vương hoặc liên hệ Tổng đài 18009415.
Back To Top