Bệnh viện đa khoa Hùng Vương ký thoả thuận hợp tác với Công ty KOKORO MEDICAL LLC Nhật Bản

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế là một yếu tố quan trọng để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của cộng đồng. Chính vì vậy Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng để mang lại những giải pháp y tế tiên tiến và nhằm tạo ra một môi trường chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người bệnh.
Vừa qua Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Công ty KOKORO MEDICAL LLC Nhật Bản đã ký kết thỏa thuận hữu nghị trong đó chú trọng hợp tác trong điều trị, kết nối các chuyên gia, bệnh viện hàng đầu tại Nhật Bản đến với bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, đào tạo bác sĩ và điều dưỡng.
CÔNG TY KOKORO MEDICAL LLC là công ty kết nối y tế Nhật Bản và Việt Nam, hỗ trợ trong việc cải tiến nâng cao chất lượng y tế, phát triển hợp tác đào tạo, cung cấp và trao đổi nguồn nhân lực trong lĩnh vực y học của hai nước Việt Nam – Nhật Bản.
Luật sư Phạm Văn Học – Chủ tịch HĐTV – Tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cho biết hiện rất nhiều bệnh nhân Việt Nam có nhu cầu chữa bệnh ở nước ngoài, Nhật Bản cũng là một trong số các quốc gia có nền y tế rất phát triển. Do đó, hợp tác Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Công ty KOKORO MEDICAL LLC sẽ mang lại lợi ích vô cùng lớn cho bệnh nhân Việt Nam trong việc khám chữa bệnh, dù ở trong hay ngoài nước.
Bà IIJIMA Tien – CEO Công ty KOKORO MEDICAL LLC cho biết hợp tác này chính thức đánh dấu một bước tiến mới cho các hoạt động hợp tác, thúc đẩy giao lưu và trao đổi giữa hai đơn vị, hướng tới gắn kết hợp tác y tế chặt chẽ giữa Việt Nam và Nhật Bản trong thời gian tới.
Trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, hai bên đã đề xuất các chương trình hợp tác điều trị, hỗ trợ bệnh nhân điều trị tại Nhật Bản và Việt Nam, kết nối hội chẩn từ xa với chuyên gia Nhật Bản, hợp tác đào tạo nhân viên y tế, triển khai một số hoạt động về hợp tác trong nước và quốc tế, nghiên cứu khoa học trong chẩn đoán, điều trị và dự phòng bệnh tật .
Dịch vu
Back To Top