BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG KÊU GỌI ỦNG HỘ BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

- 38 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
🌧Ở mảnh đất Hoàng Su Phì xa xôi, 2 trái tim bé bỏng đang ngày đêm mong nhớ mẹ khỏi bệnh để trở về nhà…
“Đã 10 ngày trôi qua và mẹ Giàng Thị Chánh của chúng con vẫn đang lọc máu tại bệnh viện chưa thể trở về cô chú ạ. Chúng con nghe bố nói rằng mẹ bị ốm rất nặng…
Lúc mẹ ở nhà chúng con thấy mẹ nôn nhiều, còn nôn ra máu, không ngồi ăn cơm được. Chúng con rất nhớ mẹ, chúng con rất muốn đi thăm mẹ nhưng bố con bảo nhà mình không còn tiền nữa…”
Vâng, người mẹ trong câu chuyện trên là chị Giàng Thị Chánh – bệnh nhân đang điều trị lọc máu tại đơn nguyên thận nhân tạo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Chị Giàng Thị Chánh 22 tuổi dân tộc Mông, đã có chồng và 2 bé trai sinh đôi, gia đình chị ở mảnh đất Hoàng Su Phì xa xôi của tỉnh Hà Giang, những tưởng tương lai sẽ ngày một tươi sáng hơn với người mẹ trẻ thì chị phát hiện bị suy thận mạn giai đoạn cuối.
Theo các bác sĩ, chị Giàng Thị Chánh bị suy thận mạn giai đoạn cuối có hội chứng tăng ure huyết kèm theo thiếu máu nặng, tràn dịch ngoài màng tim, dịch bao quanh gan trái phải lọc máu cấp cứu. Bên cạnh đó, do tình trạng thiếu máu và rối loạn đông máu, chị Giàng Thị Chánh cần truyền máu toàn phần, hai cán bộ nhân viên của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã kịp thời hiến máu cho chị.
Hiện tại, sau khi lọc máu và truyền máu chị đã có chuyển biến tích cực, đang được chăm sóc đặc biệt tại đơn nguyên thận nhân tạo, nhưng chặng đường điều trị của chị còn rất dài, rất cần những sự sẻ chia, yêu thương của mọi người. Khi chị nhập viện điều trị, bố mẹ chồng ở quê đã phải đi vay mượn anh em, hàng xóm để thanh toán viện phí cho chị.
☘️Với mong muốn đồng hành chia sẻ khó khăn với gia đình chị Giàng Thị Chánh trong những đợt điều trị dài ngày tiếp theo Bệnh viện đa khoa Hùng Vương kêu gọi đến tất cả các quý nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái, những đơn vị, nhóm từ thiện, cùng chung tay góp sức của mình để giúp đỡ, chia sẻ với chị Chánh và gia đình. Bệnh viện xin cam kết số tiền ủng hộ cho chị Chánh sẽ được sao kê đầy đủ và gửi tận tay gia đình của chị.
Chia sẻ là còn mãi, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin thay mặt chị và gia đình cảm ơn quý mạnh thường quân và cộng đồng!
Mọi sự quan tâm và ủng hộ xin được gửi về:
🏩 Bà Nguyễn Thị Hồng Tiệp, Đơn vị Công tác xã hội – Tầng 2 – Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
☎️ Điện thoại: 0914 655 115 🔹
Chủ TK: NGUYEN THỊ HONG TIEP
🔹Số tài khoản: 131080662
🔹Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Quý nhà hảo tâm xin vui lòng ghi rõ nội dung: UNG HO BẠN GIANG THI CHANH).
Back To Top