BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG HỢP TÁC VỚI VINBRAIN ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠI AI TRONG CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo DrAid là giải pháp “Trợ lý bác sĩ” trong chẩn đoán X-quang duy nhất tại Đông Nam Á được công nhận bởi FDA (Mỹ), đảm bảo tỉ lệ chính xác lên đến 91% và độ nhạy trên 96%, mang lại hiệu quả và chất lượng khám, chữa bệnh vượt trội cho người dân.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương hiện đang triển khai ứng dụng DrAid hỗ trợ chẩn đoán hình ảnh nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.
Thiết bị DrAid™ Appliance hỗ trợ bác sĩ tìm ra chính xác nguồn cơn của những bất thường, ưu tiên phân luồng các tổn thương và đối chiếu với kết quả của bác sĩ.
Hiện DrAid™ đã được áp dụng tại một số bệnh viện lớn, trong đó có các bệnh viện tuyến Trung ương như Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, Bệnh viện TƯ Huế, Bệnh viện ĐK Nông Nghiệp Hà Nội, Bệnh viên 199 Bộ Công an… DrAid và AIviCare cũng đang hỗ trợ các cơ sở y tế vùng sâu vùng xa sàng lọc và phát hiện sớm các tổn thương bao gồm ưng thư phổi là một trong những bệnh có số tử vong nhiều và nhanh nhất tại Việt Nam.