Bệnh viện đa khoa Hùng Vương được UBND huyện Đoan Hùng trao tặng giấy khen

Sau 03 năm hoạt động, dịch vụ cấp cứu – vận chuyển bệnh nhân của bệnh viện đã đóng góp rất nhiều trong công tác cấp cứu nạn nhân trong các vụ tai nạn giao thông. Đặc biệt trong cuối tháng 8 đầu tháng 9 /2013 liên tiếp trên địa bàn huyện Đoan Hùng xảy ra các vụ TNGT nghiêm trọng nhưng với điều kiện trang bị, cơ sở vật chất, con người mà bệnh viện Hùng Vương đã tiếp nhận và xử lý kịp thời, nhiều nạn nhân được cứu sống.

Ghi nhận những đóng góp quý báu đó cho cộng đồng, UBND huyện Đoan Hùng đã khen thưởng đột xuất cho bệnh viện đa khoa Hùng Vương vì đã có đóng góp tích cực trong công tác cứu nạn đối với những vụ tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Đoan Hùng năm 2013.

Chiều ngày 18/10/2013 đích thân đ/c Nguyễn Đình Thu – Chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện cho Văn phòng UBND, Phòng Nội vụ, Công an huyện, Viện kiểm sát, Phòng Kinh tế – hạ tầng đã đến trao tặng giấy khen và giao lưu cùng cán bộ nhân viên bệnh viện.