Bệnh viện đa khoa Hùng Vương được Sở Y tế phê duyệt đủ điều kiện triển khai tham gia phối hợp khám bệnh, chữa bệnh Lao

- 12 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Ngày 25/10/2023, Đoàn Công tác của Sở Y tế Phú Thọ do Ông Lê Quang Thọ – Phó GĐ Sở Y tế, Trưởng đoàn; Ông Lê Anh Hải – Giám đốc Bệnh viện Phổi, Phó trưởng đoàn đã đã có buổi thẩm định và chính thức phê duyệt và cho phép Bệnh viện đa khoa Hùng Vương ( địa chỉ: Chí Đám, Đoan Hùng, Phú Thọ) đủ điều kiện triển khai khám bệnh, chữa bệnh Lao.
Đón tiếp Đoàn thẩm định về phía Bệnh viện đa khoa Hùng Vương có Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng trưởng các khoa/phòng liên quan.
Các yếu tố tiên quyết bao gồm nhân lực, trang thiết bị y tế, danh mục kĩ thuật, hồ sơ pháp lý đều đã được phê duyệt của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, từ ngày hôm nay bệnh nhân có thể thực hiện các xét nghiệm, cận lâm sàng và điều trị bệnh lao ngay tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Bệnh nhân khám và điều trị bệnh Lao sẽ được tiếp nhận và điều trị tại Khoa Truyền nhiễm – khu nhà N nằm riêng biệt, xa khu điều trị các bệnh thông thường, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo.
Với sự phát triển không ngừng về chuyên môn và nhằm đáp ứng yêu cầu phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn, Bệnh viện đã liên tục hoàn thiện, bổ sung, phát triển chuyên sâu các chuyên khoa.
Một số hình ảnh tại buổi thẩm định:
Back To Top