BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TRUNG TÂM HỒI SỨC TÍCH CỰC BỆNH VIỆN TW QUÂN ĐỘI 108 ĐẾN THAM QUAN VÀ GIAO LƯU BÓNG ĐÁ TẠI BV ĐK HÙNG VƯƠNG.

- 48 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÙNG VƯƠNG ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TRUNG TÂM HSTC BỆNH VIỆN TW QUÂN ĐỘI 108 ĐẾN THAM QUAN VÀ GIAO LƯU BÓNG ĐÁ TẠI BV ĐK HÙNG VƯƠNG.
Sáng 16/9/2023, Đoàn công tác TT HSTC Bệnh viện TWQĐ 108 do Thượng tá, Tiến sĩ Ngô Đình Trung – Phó giám đốc Trung tâm hồi sức tích cực, CNK hồi sức ngoại khoa và ghép tạng đã đến tham quan và giao lưu bóng đá tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Đón tiếp đoàn công tác có Đại diện HĐQT, Ban giám đốc: Bác sĩ Nguyễn Thọ Trường – TV HĐTV; Bác sĩ CKII Đặng Thanh Hải – Giám đốc bệnh viện, Bác sĩ Lương Minh Tuấn – Phó giám đốc bệnh viện, cùng lãnh đạo các Khoa/phòng, trung tâm Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Bệnh viện đa khoa Hùng Vương rất vinh dự được đón tiếp đoàn công tác trong khuân khổ chương trình tham quan và giao lưu bóng đá. Chương trình gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng thắm tình đoàn kết, mở ra nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp.
Trong buổi làm việc, Bác sĩ Đặng Thanh Hải – Giám đốc bệnh viện đa khoa Hùng Vương trân trong cảm ơn Ban lãnh đạo TT HSTC BV TW QĐ108 đã dành cho Bệnh viện đa khoa Hùng Vương những tình cảm tốt đẹp, hy vọng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ có cơ hội hợp tác toàn diện giúp nâng cao hơn nữa chất lượng khám và điều trị tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được giới thiệu khái quát về Bệnh viện đa khoa Hùng Vương, Trung tâm HSTC BV TW QĐ 108, tham quan một số khoa phòng trong Bệnh viện như Khoa Hồi sức cấp cứu, Trung tâm cấp cứu 115,… Đoàn rất ấn tượng với sự đón tiếp nồng hậu của Bệnh viện và có những đánh giá tốt về cơ sở vật chất, năng lực và dịch vụ y tế của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.\
Trong khuân khổ chương trình 2 đơn vị đã có màn giao lưu bóng đá, với tinh thần giao hữu cầu thủ 2 đội bóng đã cống hiến cho quý vị khán giả những màn trình diễn đẹp mắt, thắm đượm tinh thần thể thao.
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin kính chúc Đoàn công tác thật nhiều sức khoẻ và thành công để công hiến nhiều hơn nữa cho công tác y học. Hy vọng Đoàn công tác sẽ có những ấn tượng tốt đẹp, những dấu ấn tuyệt vời với Quê Hương Đoan Hùng xinh đẹp cũng như Bệnh viện đa khoa Hùng Vương.
Back To Top