Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đạt giải ba Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Phú Thọ năm 2022

Sáng nay, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Phú Thọ BVĐK Hùng Vương đã vinh dự nhận giải ba Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Phú Thọ năm 2022.
Trong Hội thi, BVĐK Hùng Vương đã vinh dự có một giải pháp đạt giải thuộc lĩnh vực y – dược, đó là giải pháp “Ứng dụng lọc máu hấp phụ trên bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương” của tác giả Bác sĩ Lê Thị Nhung đến từ Đơn nguyên thân nhận tạo bệnh viện.
Nhận thức sâu sắc vai trò của nghiên cứu khoa học Bệnh viện đã luôn chú trọng đẩy mạnh công tác nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp mới để vừa tạo ra những biến chuyển mang tính bước ngoặt trong chuyên môn, mang lại hiệu quả điều trị cao giúp chăm sóc tốt nhất sức khoẻ người bệnh.
Giải thưởng là sự khích lệ, động lực sâu sắc để mỗi cán bộ nhân viên bệnh viện tiếp tục hoàn thiện, phát triển hơn nữa, đóng góp tài năng, sức trẻ cho sự phát triển của nền y học nước nhà nói chung và của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương nói riêng.
Một số hình ảnh tại Hội thi: