Bệnh viện đa khoa Hùng Vương cùng các thành viên Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam tham dự Hội chợ thương mại quốc tế Healthcare + Expo 2022 tại Đài Loan

Healthcare + Expo Taiwan là hội chợ thương mại quốc tế nổi bật ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, một trong sáu hội chợ thương mại quốc tế lớn nhất tại Đài Loan kể từ khi ra mắt, giới thiệu những tiến bộ về y sinh và các công nghệ mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.
Triển lãm với sự tham gia của Tổng thống Đài Loan – Bà Thái Anh Văn cùng các quan chức cấp cao, thu hút hơn 600 đơn vị tham gia, 180.000 khách tham quan, 30 hiệp hội ngành và đoàn thương mại trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và lĩnh vực CNTT / ICT, chất bán dẫn và điện tử cùng với công nghệ y tế sinh học nhằm tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, đổi mới, thương mại và đầu tư liên ngành.
Năm nay, Đoàn Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam gồm 46 thành viên đến từ các Bệnh viện, phòng khám lớn trên cả nước vinh dự là một trong những khách mời VIP tại Healthcare + ExpoTaiwan 2022. Đặc biệt tại sự kiện này, Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Viện Công nghệ Sinh học và Công nghiệp Y học để cùng nhau thúc đẩy hợp tác song phương cũng như góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.