Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chào mừng các bạn sinh viên chuyên ngành Đại học điều dưỡng– Trường Đại học Tân Trào đến thực tập tại bệnh viện

- 42 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương chào mừng các bạn sinh viên chuyên ngành Đại học điều dưỡng– Trường Đại học Tân Trào đến thực tập tại bệnh viện
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương sẽ là nơi tiếp tục giúp các em viết tiếp ước mơ trở thành nhân viên y tế giỏi, tâm huyết và yêu nghề.
Các bạn sinh viên sẽ có thời gian thực hành lâm sàng tại bệnh viện từ ngày 02/10/2023 đến 12/11/2023 với các nội dung:
– Tìm hiểu cơ cấu tổ chức, hoạt động của khoa, của bệnh viện.
– Thực hiện được chức năng nhiệm vụ của người điều dưỡng trình độ đại học tại các khoa thực hành.
– Thực hiện thành thạo các kĩ năng thực hành điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh tại các khoa thực hành.
– Thực hiện được việc ghi chép, sắp xếp, bảo quản các loại giấy tờ, hồ sơ, bệnh án theo đúng quy định.
– Vận hành, sử dụng, vệ sinh, bảo quản đúng và hiệu quả các loại máy móc, thiết bị, vật tư tại khoa thực hành.
– Thực hiện được kĩ năng tư vấn, giáo dục sức khoẻ cho người bệnh.
– Rèn luyện được tác phong của người điều dưỡng: nhanh nhẹn, nhẹ nhàng, cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác, lịch sự.
Muốn trở thành một nhân viên y tế chuyên nghiệp và thực thụ là cả hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ, là sự can đảm và trung thực, là sự rèn luyện khắt khe áp dụng những kiến thức học tập từ ghế nhà trường đến những bài học từ thực tế mà không có sách vở nào ghi chép.
Học để trở thành điều dưỡng giỏi không chỉ đơn giản là điểm số cao và một trí tuệ thông minh mà còn là tấm lòng yêu thương, đồng cảm và sự tận tâm với người bệnh.
Thời gian thực hành tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương các em không chỉ được áp dụng và kiểm nghiệm những kiến thức từ nhà trường mà còn được học tập tác phong và tấm lòng từ các giảng viên tại bệnh viện khi trực tiếp chăm sóc bệnh nhân.
Các em hãy cố gắng hết sức cho con đường dài phía trước nhé! Chúc các bạn thành công và có cơ hội bén duyên cùng Bệnh viện đa khoa Hùng Vương khi hoàn thành chương trình đào tạo tại nhà trường.
Back To Top