BÁO CÁO ĐỀ ÁN TRIỂN KHAI KỸ THUẬT MỚI TRUNG TÂM NỘI SOI – TIÊU HÓA

- 17 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Nhằm nâng cao hiệu quả khám, điều trị các bệnh lý về tiêu hóa, đồng thời mang lại cho người bệnh được trải nghiệm những dịch vụ kỹ thuật mới, tốt nhất. Chiều ngày 15/3, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã thực hiện báo cáo đề án triển khai ba kỹ thuật mới tại Trung tâm nội soi – tiêu hóa.
1. Kỹ thuật cầm máu bằng bột Endoclot
2. Kỹ thuật can thiệp nội soi mật tụy ngược dòng
3. Kỹ thuật nội soi dạ dày, tá tràng, đại trực tràng độ phân giải cao chẩn đoán Ung thư sớm
Triển khai nhiều kỹ thuật mới là một trong những giải pháp quan trọng giúp Bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân và để người dân được tiếp cận thêm nhiều dịch vụ y tế mới, chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
Trung tâm Tiêu hóa – hô hấp Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã triển khai nội soi chẩn đoán và điều trị ung thư sớm đường tiêu hóa từ nhiều năm nay. Với đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu, thường xuyên cập nhật những hướng dẫn và kỹ thuật tiên tiến trên thế giới về việc chẩn đoán và điều trị ung thư sớm đường tiêu hóa qua nội soi ống mềm.
Cùng với triển khai kĩ thuật mới bệnh viện sẽ đầu tư dàn máy nội soi phóng đại olympus cv190 giúp tăng khả năng phát hiện sớm tổn thương sớm ung thư, chẩn đoán chính xác hơn các tổn thương đường tiêu hoá.
Back To Top