BẢN TIN NHÂN ÁI – LỜI TRI ÂN TỚI QUÝ MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÃ ỦNG HỘ BỆNH NHI KIỀU THU SINH NON THÁNG

- 45 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương xin trân trọng cảm ơn và gửi lời tri ân sâu sắc tới các quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, các cá nhân đã đồng hành và ủng hộ em bé sinh non 28 tuần tuổi – Kiều Thu.
Theo thông tin từ các bác sĩ và điều dưỡng tại khoa Nhi, sức khỏe của bé Thu đang có nhiều tiến triển tích cực. Cùng với sự chung tay của các quý nhà hảo tâm, đội ngũ y bác sĩ khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương đã cùng tổ chức quyên góp và vận động được số tiền là 6.100.000 dành tặng bé và gia đình.
Có một chân lý trong cuộc sống nói rằng: Cho đi là còn mãi! Trong 6 ngày, chúng tôi đã nhận được 8.900.000 từ các mạnh thường quân.
Tổng số tiền ủng hộ bé cho đến hết 16h35 ngày 21/02/2023 từ các mạnh thường quân và Tập thể Y bác sĩ khoa Nhi là 15.000.000 VNĐ.
Những lời chúc, lời nhắn nhủ của các tấm lòng đã cùng chúng tôi gửi đến em bé Kiều Thu và gia đình thật nhiều yêu thương. Bệnh viện tin rằng đó là niềm hạnh phúc, là sự cổ vũ tinh thần lớn lao đối với bé Thu và gia đình. Ngoài lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến tất cả những anh chị đã đóng góp, ủng hộ, chúng tôi xin phép được giữ tình yêu và niềm tin của anh chị trở thành động lực to lớn nhất để tiếp tục các hoạt động hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.
Chẳng có giá trị nào nhân văn hơn là giá trị được truyền tải từ trái tim đến trái tim mỗi người. Những điều bắt nguồn từ Tâm, ắt hẳn sẽ đến với bất cứ ai cũng vì chữ Tâm đó.
Một lần nữa, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương trân trọng tri ân và lưu giữ những tấm lòng cùng chung tay góp sức “lá lành đùm lá rách “.
Bệnh viện sẽ luôn là cầu nối, nơi gửi gắm yêu thương và sự giúp đỡ của tất cả mọi người, với tiêu chí: Yêu thương trao tận tay người cần giúp đỡ và công khai minh bạch.
Trân trọng cảm ơn!
Back To Top