Bản tin người tốt việc tốt: “Điều dưỡng Trung tâm tiêu hoá, hô hấp trả lại 15 triệu đồng cho người đánh rơi”

- 38 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Vào khoảng 9h ngày 29/9/2023, Điều dưỡng Vi Tùng đang công tác tại Trung tâm tiêu hoá hô hấp Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã nhặt được 01 chiếc phong bì tại khu vực sảnh khám bệnh. Anh đã mang tài sản nhặt được báo cáo và bàn giao, niêm phong tại phòng Tổ chức pháp chế, bên trong chiếc phong bì có số tiền 15 triệu đồng.
Với một số người 15 triệu không phải là tài sản quá lớn nhưng với những bệnh nhân đi khám và nằm viện thì đây có thể là cả gia tài để trang trải viện phí, để vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời.
Sau khi kiểm tra camera an ninh tại khu vực chiếc phong bì được nhặt Phòng Tổ chức pháp chế đã xác định được chủ nhân của số tiền bị rơi là anh Vũ Văn Hưng ở Thanh Ba – Phú Thọ.
Phòng Tổ chức – Pháp chế đã mời anh Hưng đến để xác minh làm rõ và bàn giao lại tài sản.
“Nhặt được của rơi trả lại người mất” là hành động đẹp của rất nhiều nhân viên BV ĐK Hùng Vương, những chiếc nhẫn, chiếc ví hay dây chuyền vàng…của bệnh nhân đánh rơi đều tìm được lại với chủ.
Bên cạnh đó không thể thiếu sự phối hợp làm việc nhanh chóng, chính xác của Phòng Tổ chức – Pháp chế, luôn đảm bảo an toàn, an ninh, nỗ lực đem lại tâm lí thoải mái, an tâm nhất về mọi mặt đời sống trong khám, chữa bệnh tại bệnh viện cho khách hàng.
Qua sự việc trên chúng tôi cũng khuyến cáo đến tất cả mọi người khi đến Bệnh viện đa khoa Hùng Vương khám, chữa bệnh hoặc thăm thân mọi người chú ý bảo quản, bảo vệ tốt tài sản cá nhân mang theo tránh để mất hoặc kẻ gian lấy cắp. Nếu phát hiện sự việc mất an ninh trật tự, mất an toàn về tài sản của mình Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay nhân viên y tế để được hỗ trợ giải quyết.
Back To Top