BÀN GIAO TRANG THIẾT BỊ Y TẾ CHO CÁC TRẠM Y TẾ XÃ

Tiếp tục chuỗi chương trình “Hưởng ứng “Tháng dân vận” năm 2023”, Ngày 14, 15/8/2023 Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã bàn giao các trang thiết bị y tế gồm: Máy đo đường huyết cá nhân, cáng tay, giá treo dịch truyền, máy lọc nước uống, bình tắm nóng lạnh…đến các trạm y tế xã: Hùng Long, Tiêu Sơn, Ca Đình, Phú Lâm, Tây Cốc, Hùng Xuyên, Minh Lương và Bằng Doãn.
Với tinh thần chia sẻ và hỗ trợ công tác khám chữa bệnh cho Trạm y tế và bà con địa phương. Đây không chỉ là món quà, mà còn là tấm lòng của Lãnh đạo bệnh viện dành tặng đồng nghiệp đang thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cơ sở và người dân trên địa bàn.
Từ khi đi vào hoạt động đến nay Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương luôn quan tâm tới các hoạt động an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cho bà con nhân dân trên địa bàn và khu vực lân cận.