bài thơ: Những người vì dân

Và Bệnh viện Hùng Vương cũng thế, ba năm một chặng đường không dài nhưng cũng đủ để mọi người trải nghiệm, đủ để mọi người kiểm chứng xem niềm tin của mình có được gửi gắm đúng địa chỉ hay không? Nhân dịp đầu xuân năm mới ban biên tập Website benhvienhungvuong.org xin gửi tặng quý độc giả bài thơ của bác Nguyễn Vịnh – Bác là một người cao tuổi đang sinh sống tại xã Sóc Đăng – huyện Đoan Hùng – tỉnh Phú Thọ, người có nhiều tỉnh cảm tốt đẹp với Bệnh viện Hùng Vương – Bài thơ của bác tuy giản dị nhưng thấm đẫm tính nhân văn, nó đã tiếp thêm sức mạnh giúp cho tập thể Y Bác sỹ bệnh viện Hùng Vương vượt qua những khó khăn, những rào cản, thách thức, vượt lên cả sự kỳ thị, phân biệt đối xử để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình – Tập thể lãnh đạo, Y bác sỹ và cán bộ nhân viên Y tế bệnh viện Hùng Vương chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của bác.
Xin gửi tới mọi người bài thơ: Những người vì dân

Hùng Vương Bệnh Viện Đa Khoa
Được ví như một mái nhà tình thương.
Môi trường sạch đẹp khang trang
Có thầy thuốc giỏi sẵn sàng vì dân
Mỗi bệnh nhân – một người thân
Nhiệt tình cứu chữa hết cơn hiểm nghèo.
Bác sỹ điều trị mến yêu
Ân cần thăm hỏi sớm chiều bên ta.
Bình minh đêm tối chiều tà
Có xe đưa đón đường xa khi cần.
Lương y đúng như mẹ hiền
Những bệnh nhân nặng ưu tiên hàng đầu.
Nếu cần phẫu thuật chỗ đau
Yên tâm đi nhé khi vào Hùng Vương
Hùng Vương bệnh viện quê hương
Ra viện nhớ mãi tình thương nơi này.
Bao la tình nặng nghĩa dày
Thật đáng chân trọng những người vì dân.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn bác, tập thể Y Bác sỹ bệnh viện Hùng Vương xin hứa sẽ tiếp tục nêu cao Y Đức, không ngừng học hỏi, rèn luyện để mang đến những sản phẩm trí tuệ tốt hơn nữa nhằm cống hiến và làm cho cuộc sông của mọi người, mọi nhà luôn được an lành, hạnh phúc. Kính chúc Bác, Đại gia đình của bác sang năm mới mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, vạn sự như ý./.

CTHĐQT – Phạm Văn Học