14 người nhập viện nghi ngộ độc bánh mì

Cụ thể, ngày 11 bệnh viện tiếp nhận 5 ca, ngày 12 có 6 ca và sáng 13 có 3 ca, đa số bệnh nhân đều ở địa bàn phường Đức Long (TP Phan Thiết) và huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận). Tất cả bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nôn ói, đau bụng, tiêu chảy.

14 người nhập viện nghi ngộ độc bánh mì - 1

Cả 3 người nhà chị Nguyễn Thị Bé đều bị ngộ độc do ăn bánh mì

Các bệnh nhận cho biết trước đó đã ăn bánh mì mua ở khu vực cổng chữ Y (ngã 3 giao nhau giữa đường Trương Văn Ly và đường Trần Hưng Đạo, phường Đức Long, TP Phan Thiết). Chị Nguyễn Thị Bích Kiều, 22 tuổi, xã Thuận Qúy, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, cho biết: “Hôm  qua mẹ mua về 4 ổ bánh mì cho 3 người trong nhà cùng ăn, đến tối cả 3 người đều bị ngộ độc và sáng nay nhập viện”.

Hiện 3 bệnh nhân sức khỏe ổn định đã được xuất viện, 11 bệnh nhân còn lại đang có dấu hiệu sốt và tiêu chảy nên đang được điều trị truyền dịch, kháng sinh tại bệnh viện.

Theo Bạch Long (Người lao động)