TRI ÂN NGƯỜI CAO TUỔI NHÂN NGÀY NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM

- 9 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Người cao tuổi là của quý vô giá của dân tộc, của Nhà nước”, trong những năm qua các tổ chức xã hội luôn quan tâm và chăm sóc đến đời sống, sức khỏe của người cao tuổi.
Nhân ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam 06 tháng 6 năm 2024, Bệnh viện Đa Khoa Hùng Vương tổ chức chuỗi hoạt động: Tri ân người cao tuổi đang điều trị tại bệnh viện và khu vực lân cận bệnh viện.
Hoạt động đầu tiên trong chuỗi hoạt động là chương trình tư vấn sức khoẻ với chủ đề: Quản lý bệnh tăng huyết áp; cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân người cao tuổi tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương; Tặng quà cho người cao tuổi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương.
Thời gian: 6/6/2024 tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương
Tham gia chương trình có sự hỗ trợ và tham gia của Hội chữ thập đỏ huyện Đoan Hùng, Giáo hội Phật giáo huyện Đoan Hùng, CLB Thiện nguyện Đoan Hùng yêu thương.
Người cao tuổi không chỉ có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục con cháu mà còn là những người đã đóng góp trí tuệ, công sức của mình vì sự phát triển và trường tồn của dân tộc. Hy vọng những hoạt động tri ân này không chỉ dừng lại nhân dịp ngày Người cao tuổi mà sẽ trở thành hoạt động thường xuyên, góp phần giúp ông bà sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội.
Back To Top