Tổ chức vui tết Trung Thu cho trẻ em

Đến dự và chung vui cùng các cháu có đại diện HĐQT, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên của bệnh viện. Đây là lần thứ 4 bệnh viện tổ chức tết Trung Thu cho các cháu, thể hiện tính nhân văn và sự quan tâm ưu ái đến thế hệ trẻ. Mỗi cháu tham dự đều có một phần quà rất ý nghĩa, các cháu khác vì nhà xa hoặc ốm đều được các cô chú trong chi đoàn gửi quà để các cháu vui. Ngoài ra vào ngày 19/9 tức 15/8 (AL) bệnh viện còn tổ chức phát quà cho các bệnh nhi đến khám bệnh cũng như đang điều trị tại bệnh viện.

Phần quà tuy không nhiều về giá trị tài chính tuy nhiên đã thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện đúng với khẩu hiện " Chung tay vì sức khỏe cộng đồng" với phương trâm "Thân thiện – Chuyên nghiệp – Chu đáo",