Tham quan và giao lưu bóng đá giữa Bệnh viện đa khoa Hùng Vương và Bệnh viện Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

- 43 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Bệnh viện đa khoa Hùng Vương vừa tổ chức gặp gỡ, tham quan và giao lưu bóng đá với Bệnh viện Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, đây là một trong những hoạt động giao lưu giữa hai đơn vị được tổ chức nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó cũng như tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể cán bộ nhân viên có dịp tham quan, học hỏi và giao lưu thể dục thể thao, rèn luyện thể chất.
Buổi gặp gỡ và giao lưu đã diễn ra hết sức vui vẻ, hữu tình và gắn kết. Mong rằng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ có thêm những buổi trao đổi, giao hữu nhiều hơn nữa cả trong thể thao, chuyên môn cũng như chia sẻ kinh nghiệm để ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang chơi tennis, mọi người đang chơi bóng đá và văn bản
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
Sau buổi gặp gỡ và giao lưu cả hai đơn vị hiểu rõ hơn về những hoạt động và mục tiêu của nhau. Cả hai đều có chung quan điểm là mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, trong tương lai hy vọng hai đơn vị sẽ có những hợp tác trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang chơi bóng bầu dục và văn bản cho biết 'P H8 S4 HOÀNG TUẤN 88'
Có thể là hình ảnh về 6 người, đám đông và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang chơi bóng bầu dục, đĩa ném và văn bản
Bên cạnh công tác chuyên môn, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương luôn tổ chức những hoạt động thể dục thể thao – văn hoá văn nghệ, không chỉ tạo phong trào trong văn hoá doanh nghiệp mà còn giúp kết nối với nhiều đơn vị khác nhau, tăng tinh thần đoàn kết và hữu nghị giữa các đơn vị.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang chơi bóng bầu dục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
Back To Top