Tham quan và chia sẻ kinh nghiệm tại Bệnh viện đa khoa Hồng Hà Hà Tĩnh

- 180 lượt xem - Tin hoạt động, Tin tức
Là một trong các Bệnh viện đa khoa tư nhân uy tín tại miền núi Phía Bắc với sự tiện nghi, thiết bị được trang bị đầy đủ và hiện đại, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương tiếp tục đẩy mạnh công tác phục vụ hướng dẫn sự hài lòng người bệnh, từ đó xây dựng lòng tin để bệnh nhân yên tâm điều trị và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
Bên cạnh đó, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương vẫn không ngừng tìm tòi, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm với các đơn vị bạn. Ngày 15/8/2023, đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có buổi tham quan, chia sẻ kinh nghiệm tại Bệnh viện đa khoa Hồng Hà Hà Tĩnh.
Đoàn công tác có Ông Trần Liên Việt – Thành viên HĐTV – Phó tổng giám đốc, Ông Nguyễn Trạch Dân – Phó giám đốc bệnh viện cùng gần 40 lãnh đạo các khoa phòng đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương. Đón tiếp đoàn công tác về phía BVĐK Hồng Hà có Ông Nguyễn Tiến Bình – Giám đốc bệnh viện cùng toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên bệnh viện.
Bệnh viện đa khoa Hồng Hà Hà Tĩnh có địa chỉ tại P.Nam Hồng, TX.Hồng Lĩnh, T.Hà Tĩnh là nơi đã tiếp nhận, khám, điều trị cho hơn 600 lượt bệnh nhân mỗi ngày và giành được sự tín nhiệm lớn đến từ người bệnh.
Buổi trao đổi kinh nghiệm tiếp tục diễn ra và kết thúc trong không khí vui vẻ, cởi mở với những kinh nghiệm bổ ích từ thực tiễn về tổ chức triển khai thực hiện dịch vụ y tế của cả hai đơn vị
Một số hình ảnh của buổi tham quan và làm việc:
     
Back To Top